Hội nghị ký kết hợp tác tuyển sinh nhân lực ngành hàng không
Ngày xuất bản: 08/11/2023 4:34:00 CH

Sáng nay 8/11 tại Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm, Trung tâm Hỗ trợ Phụ nữ tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị ký kết hợp tác tuyển sinh nhân lực ngành hàng không với Công ty cổ phần học viện nhân lực Skyteam

Tại hội nghị đại diện Công ty cổ phần học viện nhân lực Skyteam đã nêu lên tiềm năng về vị trí việc làm trong lĩnh vực hàng không từ nay đến năm 2025, theo dự báo là cần tuyển 58.000 người. Đây là cơ hội cho thanh niên “Bứt phá giới hạn bản thân” để thực hiện ước mơ được làm việc trong lĩnh vực hàng không, với môi trường làm việc và cơ chế đãi ngộ tốt.

Tại hội nghị, Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và Tổng Giám đốc Công ty cổ phần học viện nhân lực Skyteam đã ký kết Kế hoạch phối hợp tổ chức tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề và việc làm cho đoàn viên thanh niên giai đoạn 2023-2027, nhằm tăng cường phối hợp với các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp để đoàn viên thanh niên được tiếp cận thông tin về các vị trí việc làm trong lĩnh vực hàng không, giúp các bạn trẻ hiểu, yêu thích, lựa chọn và đăng ký học nghề phù hợp, góp phần tham gia hoạt động giải quyết việc làm cho một bộ phận đoàn viên thanh niên của tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình Công ty cổ phần học viện nhân lực Skyteam cũng đã ký kết hợp đồng ủy thác tuyển sinh với Trung tâm dịch vụ việc làm và Trung tâm Hỗ trợ Phụ nữ tỉnh Yên Bái./.