Ký kết phối hợp và triển khai xây dựng sân chơi trải nghiệm kỹ năng cho thanh thiếu nhi
Ngày xuất bản: 27/05/2022 4:24:00 CH

Chiều ngày 27/5 Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Tỉnh đoàn và Chi đoàn phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Yên Bái ký kết kế hoạch phối hợp triển khai phần việc “sân chơi trải nghiệm kỹ năng” cho thanh thiếu nhi năm 2022.

Đại diện 3 đơn vị ký kết phối hợp triển khai "Sân chơi trải nghiệm kỹ năng” cho thiếu nhi.

Đến dự lễ ký kết có các đồng chí đại biểu Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Lãnh đạo phòng cảnh sát cơ động, các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, Ủy viên BTV Đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Sau lễ kỹ kết, lực lượng đoàn viên thanh niên của 3 đơn vị đã ra quân khởi công cắt cỏ và san lấp mặt bằng khu vực xây dựng sân chơi cho thanh thiếu nhi tại  khu vực đầu nguồn bờ hồ Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái với diện tích hơn 1 ha.

Đoàn viên thanh niên ra quân dãy cỏ và san lấp mặt bằng địa điểm xây dựng sân chơi

Khu vực sân chơi trải nghiệm kỹ năng cho thanh thiếu nhi được xây dựng các hạng mục: Sân bóng đá, sân bóng chuyền hơi, sân cầu lông, sân bóng rổ và khu trải nghiệm trồng cây xanh, gần gũi với thiên nhiên, phục vụ hoạt động dã ngoại, cắm trại và  tổ chức các trò chơi dân gian, hoạt động giao lưu thể thao giữa các Chi đoàn thanh niên. Dự kiến sân chơi sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong tháng 6/2022.

Xây dựng “Sân chơi trải nghiệm kỹ năng” là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027 và nhằm đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ góp phần thu hút, tập hợp thanh niên; củng cố xây dựng tổ chức Đoàn, Hội, Đội vững mạnh.

Triệu Huyền