Làm việc với Lãnh đạo xã Giới Phiên về việc định hướng nghề và Giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên.
Ngày xuất bản: 29/12/2023 5:17:00 CH

Chiều ngày 29/12 Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phố hợp cùng văn phòng đại diện Công ty cổ phần Học viện nhân lực Skyteam tại Yên Bái có buổi làm việc với lãnh đạo UBND xã Giới Phiên, thành phố Yên Bái về công tác định hướng nghề, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên tại xã.

Đồng chí Đỗ Lê Việt - Phó Chủ tịch xã Giới Phiên trao đổi với cán bộ 2 đơn vị

Tại buổi làm việc đồng chí Đỗ Lê Việt - Phó Chủ tịch xã đã thông tin về tình hình dân số, cơ cấu việc làm của các đối tượng trong tuổi lao động và tạo điều kiện thuận lợi trong thời gian tới để Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp cùng văn phòng đại diện Công ty cổ phần Học viện nhân lực Skyteam tại Yên Bái đến tiếp cận, kết nối giữa đoàn thanh niên xã, thôn tuyên truyền và tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên và người lao động tại xã, tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên, người lao động nắm bắt thông tin một cách chính thống tạo cơ hội được học nghề, việc làm trong lĩnh vực hàng không cho đoàn viên thanh niên của xã./.