• Loading...
 
Lễ chào cờ tháng 11
Ngày xuất bản: 07/11/2023 12:00:00 SA
Lượt xem: 523

 Sáng 6/11 Tỉnh đoàn tổ chức Lễ chào cờ tháng 11 năm 2023. Tham dự Lễ chào cờ có các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan Tỉnh đoàn.

Sau khi thông qua 8 điều nên làm và 8 điều không nên làm của cán bộ Đoàn, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn – Thủ trưởng cơ quan biểu dương và ghi nhận thành quả của tập thể cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn trong tháng 10 đã tổ chức tốt các hoạt động đồng thời quán triệt các nội dung trọng tâm trong tháng 11/2023.

Đ/c Hà Đức Hải- Bí thư Tỉnh đoàn trao thưởng đột xuất cho 02 đồng chí lãnh đạo và viên chức của Trung tâm

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn quyết định khen thưởng đột xuất cho 02 đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Hà- Phó Giám đốc Trung tâm có thành tích hỗ trợ được 10 triệu đồng cho các hộ nghèo huyện Trạm Tấu và đồng chí Hoàng Văn Chinh đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu tổ chức “Đêm hội trăng rằm – Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023 tại xã Pá Lau, huyện Trạm Tấu.

Dịp này, Công đoàn cơ quan Tỉnh đoàn tặng quà cho các đồng chí cán bộ có sinh nhật trong tháng 11/2023.

Lễ chào cờ đầu tuần là hoạt động thường xuyên và ý nghĩa của cán bộ, cơ quan Tỉnh đoàn nhằm tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền và cụ thể hóa các nội dung Chỉ thị 01-CT/TW của BTV Trung ương đoàn. Qua đó, giúp cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn có một tâm thế mới, sẵn sàng cho một tháng làm việc mới hiệu quả.

Đặng Hằng

THƯ VIỆN VIDEO