Ra mắt Câu lạc bộ Cafe Khởi nghiệp
Ngày xuất bản: 11/03/2021 8:03:00 SA

Chiều ngày 10/3 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Cafe khởi nghiệp. Câu lạc bộ cafe khởi nghiệp được thành lập gồm 50 hội viên, trong đó Ban chủ nhiệm CLB có 3 người.

Ban chủ nhiệm nhận Quyết định thành lập CLB và hoa chúc mừng của Giám đốc Trung tâm và Trưởng Ban phong trào Tỉnh đoàn

CLB Cafe Khởi nhiệp được thành lập, nhằm tạo môi trường giao lưu, kết nối, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo góp phần thúc đẩy và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Yên Bái và kết nối các nhà tư vấn, nhà đầu tư, doanh nhân, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm lập nghiệp, kinh doanh, bảo trợ và giúp đỡ các dự án khởi nghiệp của thanh niên tỉnh Yên Bái, nhằm hỗ trợ đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp góp phần tạo việc làm nâng cao thu nhập cho đoàn viên, thanh niên.

Quang cảnh buổi ra mắt Câu lạc bộ