TẾT SUM VẦY BÊN BÁNH CHƯNG XANH
Ngày xuất bản: 22/01/2019 2:29:00 CH

Ngày 20/01/2019, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái đã diễn ra hoạt động trải nghiệm “Gói bánh chưng ngày tết” do hội cha mẹ học sinh và các thầy cô tại Trung tâm tổ chức cho các bạn thiếu nhi đang theo học lớp năng khiếu tại Trung tâm.

Nhằm giáo dục nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam, tạo ra một sân chơi lành mạnh và có ý nghĩa giáo dục cho học sinh; thu hút các em tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, hoạt động trải nghiệm sáng tạo bổ ích để xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa học sinh trong các đội, nhóm với nhau; đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, sự quan tâm chia sẻ của học sinh với những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, với tình cảm và tấm lòng các bạn thiếu nhi đã dành tặng những chiếc bánh chưng do chính tay mình gói cùng với những phần quà cho các bạn nhỏ đang điều trị tại khoa nhi tại bệnh viên Sản Nhi tỉnh Yên Bái.

Các bạn trong CLB nghệ thuật măng non giúp nhau gói bánh trưng

Kết thúc Chương trình các bạn thiếu nhi đang sinh hoạt và học tập tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh cảm thấy rất phấn khởi và ý nghĩa khi đã được trải nghiệm gói bánh chưng ngày tết và đặc biết là việc làm nhỏ bé của mình đã đem lại niềm vui cho người khác.

Hương Trang