Thường trực Tỉnh đoàn tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Pá Lau, huyện Trạm Tấu
Ngày xuất bản: 28/09/2023 3:54:00 CH

Ngày 26/9/2023, tại xã Pá Lau, huyện Trạm Tấu, các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn Yên Bái đã tặng quà cho 20 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã Pá Lau với tổng trị giá 20 triệu đồng từ nguồn kinh phí Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và nguồn vận động từ CLB cán bộ Đoàn trường học.

Đ/c Hà Đức Hải Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Triệu Trí Lộc Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn

trao quà cho các hộ gia đình

Dự Chương trình có đồng chí Hà Đức Hải - ủy viên BCH Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Triệu Trí Lộc - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch HĐĐ tỉnh; Đ/c Khang A Chua – Phó Chủ tịch UBND huyện Trạm Tấu và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND huyện Trạm Tấu; Đảng ủy, UBND xã Pá Lau.

Đây là hoạt động an sinh xã hội thiết thực cùng chung tay chia sẻ khó khăn cho người nghèo nhằm thực hiện tốt Kế hoạch số 115-KH/TU ngày 28/2/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững năm 2023 với tinh thần tương thân, tương ái “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” góp phần thực hiện thành công mục tiêu giảm nghèo nhanh và bền vững mà Đảng, Nhà nước đề ra, đồng thời giúp người dân vùng cao, vùng dân tộc thiểu số phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phùng Vòng