Thăm, chúc mừng các Bác nguyên Bí thư Tỉnh ủy nhân dịp 94 năm ngày thành lập Đảng Đảng Cộng Sản Việt Nam
Ngày xuất bản: 02/02/2024 3:01:00 CH

Chiều ngày 01/2, Các đồng chí lãnh đạo Trung tâm cùng đoàn viên, thanh thiếu nhi tiêu biểu đã đến thăm, chúc mừng các Bác nguyên Bí thư Tỉnh ủy qua các thời kỳ nhân dịp chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024).

Đoàn đến thăm, tặng quà bác Nguyễn Văn Ý và bác Hà Quyết – nguyên  Bí thư tỉnh ủy Yên Bái; Bác Hoàng Xuân Lộc- nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái. Các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc với  những đóng góp của các bác nguyên lãnh đạo tỉnh cho sự nghiệp cách mạng và xây dựng tỉnh nhà.

Các bác đã ân cần hỏi thăm tình hình công tác của đơn vị, hỏi thăm các hoạt động của công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nh  và mong muốn thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái luôn cố gắng trong học tập, nhiệt tình tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, Đội để trưởng thành và cống hiến sức trẻ cho quê hương đất nước, trở thành những Đảng viên mẫu mực trong tương lai.