Tham dự hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024
Ngày xuất bản: 26/01/2024 4:34:00 CH

Chiều ngày 25/01/2021, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tham dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Đức Hải – Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các ban, đơn vị, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Tỉnh đoàn Yên Bái.

Hội nghị đã được nghe đồng chí lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo Công đoàn đánh giá kết quả hoạt động công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2024, đại diện cán bộ, viên chức, người lao động phát biểu thảo luận tham gia ý kiến.

Ban tổ chức hội nghị đã công bố các Quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân trong công tác chuyên môn, hoạt động công đoàn cơ quan năm 2023, theo đó đơn vị Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi được khen thưởng tập thể lao động Tiên tiến; cá nhân có; 04 đồng chí được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó 02 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; 02 đồng chí được nhận Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn trao tặng; 08 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và  01 đồng chí đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 05 công đoàn viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại Hội nghị, đã bỏ phiếu bầu ban Thanh tra nhân dân gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Hoàng Văn Chinh- viên chức Trung tâm đã trúng cử vào ban Thanh tra nhân dân của Công đoàn cơ quan Tỉnh đoàn.

Kết thúc hội nghi đã diễn ra ký kết giao ước thi đua công tác năm 2024 giữa Chi ủy, Công đoàn và các ban, đơn vị cơ quan Tỉnh đoàn./.