Tham gia Hội nghị lãnh đạo Cung, Trung tâm thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2021
Ngày xuất bản: 31/12/2021 4:05:00 CH

Sáng ngày 29/12 Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức tham gia Hội nghị lãnh đạo Cung, Trung tâm thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2021 với hình thức trực tuyến do Trung tâm thanh thiếu niên Trung ương tổ chức đầu cầu chính tại Hà Nội, tham dự hội nghị có Ban Giám đốc Trung tâm và lãnh đạo các phòng chuyên môn.

Các điểm cầu tham gia Hội nghị trực tuyến

Hội nghị thông báo kết quả Chương trình phối hợp hoạt động của các Cung, Trung tâm Thanh thiếu niên năm 2021. Theo đó năm 2021 là một năm khó khăn chung của dịch bệnh Covid-19, song, các đơn vị Cung, Trung tâm thanh thiếu niên khu vực phía Bắc đã bám sát trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”; các định hướng của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành của các tỉnh, thành Đoàn để xây  dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa và tác động tích cực tới công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, thu hút đông đảo thanh thiếu niên tham gia, tạo hiệu ứng tốt trong xã hội, góp phần quan trọng vào thành công chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước. Các đơn vị đã tổ chức tốt hoạt động gắn với công tác phòng chống dịch COVID-19 an toàn.

Cũng Theo Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, năm 2022 là năm tiến hành Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, yêu cầu các Cung, Trung tâm Thanh thiếu niên có các hoạt động thiết thực, phát động phong trào thi đua, lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội.

Trong chương trình Hội nghị, Ban tổ chức đã đánh giá tổng kết thi Video Clip giới thiệu về hoạt động tiêu biểu của đơn vị trong năm qua và chương trình văn nghệ tổng hợp ca ngợi quê hương đất nước; ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi tình yêu cuộc sống, những thành tựu trong công cuộc đổi mới, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mang giá trị văn hóa và đặc trưng của từng vùng miền, đã có 19 tác phẩm dự thi đến từ các đơn vị, kết quả có 01 đơn vị đạt giải nhất thuộc về Cung văn hóa thanh niên thành phố Hải Phòng, 02 giải nhì, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái đạt giải khuyến khích.