Tham gia hội nghị lãnh đạo các Cung, Trung tâm thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2022
Ngày xuất bản: 26/12/2022 10:52:00 SA

Ngày 22-25/12 các đồng chí lãnh đạo Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tham dự Hội nghị lãnh đạo các Cung, Trung tâm thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2022 tại thành phố Sơn La.

Hội nghị đã tổng kết đánh giá các hoạt động năm 2022 của các Cung, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, thống nhất nội dung tổ chức Liên hoan nghệ thuật Cung, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc năm 2023 tại tỉnh Thanh Hóa, dự kiến thời gian, địa điểm tổ chức Hội nghị lãnh đạo cuối năm  và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023.

Các đồng chí đại biểu chia sẻ bên lề hội nghị

Trong khuôn khổ của Hội nghị các đồng chí đại biểu đã tham dự Hội thảo chia sẻ các mô hình hoạt động nổi bật của các Cung, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc. Đây là những mô hình hoạt động mới, hiệu quả để các đơn vị tham khảo, nhân rộng tại đơn vị mình, góp phần đổi mới và tổ chức tốt các hoạt động cho thanh thiếu nhi trong thời gian tới./.

Phùng Vòng