Tổ chức kỳ thi nâng đai CLB Karate Xuân Trường thuộc Trung tâm HĐ TTN tỉnh Yên Bái lần thứ II năm 2024
Ngày xuất bản: 09/04/2024 2:57:00 CH

Kỳ thi được tổ chức vào ngày 07/4 tại Hội trường lớn UBND huyện Trấn Yên. Tham dự kỳ thi đợt II, năm 2024 có 70 võ sinh đang tham gia học tập, rèn luyện. Các võ sinh tham gia gồm các nội dung: Lý thuyết, phần quyền (Kata), thể lực và phần thi đấu đối kháng (Kumite). Các phần thi đều được áp dụng theo quy định của Luật Karate Quốc tế với sự giám sát nghiêm ngặt của Ban tổ chức kỳ thi.

(BTC trao giấy chứng nhận hoàn thành kỳ thi nâng đai cho các võ sinh)

(Các võ sinh chụp ảnh lưu niệm cùng BTC kỳ thi)

Kết thúc kỳ thi 100% các võ sinh đều đạt yêu cầu, tìm ra 1 thủ khoa và 5 á khoá. Việc tổ chức kỳ thi nâng đai cho các võ sinh được tổ chức thường niên, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của lớp võ Karate, phát hiện nhân tố mới để bồi dưỡng phát triển tài năng trẻ đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng, sở thích của thanh, thiếu nhi. Qua đó, tạo ra các hoạt động thi đua sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo các em thanh, thiếu nhi tham gia học tập, sinh hoạt, rèn luyện, giúp các em có một sân chơi vui tươi bổ ích, đặc biệt có ý nghĩa hấp dẫn và đảm bảo an toàn đáp ứng nhu cầu vui chơi và học tập của thanh, thiếu nhi.

Hoàng Chinh