Tổng kết trao Giải võ Karate Cúp thanh thiếu nhi mở rộng năm 2023
Ngày xuất bản: 13/11/2023 2:04:00 CH

Sau 02 ngày tranh tài, Giải Karate Cúp thanh thiếu nhi mở rộng năm 2023 đã kết thúc vào chiều ngày 12/11. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà, Phó Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái, Trưởng ban tổ chức Giải, đến dự và trao huy chương cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Tham dự giải đấu có 11 đoàn tham gia với tổng số 268 vận động viên thanh thiếu nhi có độ tuổi từ 6 đến 17 tuổi, đang tham gia tập luyện và sinh hoạt tại các câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh Yên Bái và các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc. Các vận động viên tranh tài ở 35 bộ huy chương cá nhân, 03 bộ huy chương đồng đội ở nội dung đấu đối kháng Kumite, Kata cá nhân và Kata đồng đội.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị có võ sinh đạt thành tích cao tại Giải đấu.

Ban tổ chức đã trao 55 bộ huy chương cho các nhân đạt giải và 03 bộ huy chương đồng đội. Trong đó, xếp hạng các đơn vị đoạt huy chương tại giải, đoàn vận động viên tỉnh Phú Thọ - Phân đường Mạnh Hùng xếp thứ Nhất với 11 Huy chương Vàng, 03 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng; Đoàn vận động viên tỉnh Vĩnh Phúc – Võ đường Anh Vũ đoạt đuợc 09 Huy chương Vàng, 07 Huy chương Bạc và 05 Huy chương Đồng và  Đoàn vận động viên huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái xếp hạng Ba với  07 Huy chương Vàng , 07 Huy chương Bạc, 06 Huy chương Đồng

Giải võ đã thành công tốt đẹp, đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao, đặc biệt là môn Karate trong lực lượng Thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Yên Bái, đồng thời phát hiện  tài năng trẻ tham gia các giải Karate Thanh thiếu nhi toàn quốc trong các năm tiếp theo./.

Hoàng Chinh