Trao quà tết cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn xã Pá Lau, huyện Trạm Tấu
Ngày xuất bản: 31/01/2024 10:34:00 SA

Ngày 29/01, Đồng chí Hà Đức Hải - Uỷ viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn đã trao 20 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong chương trình gặp mặt mừng xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Pá Lau, huyện Trạm Tấu

20 suất quà với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng do Câu lạc bộ “Ví đàn em thân yêu” của Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh vận động, kinh phí đã được các nhà tài trợ trao tại chương trình “Xuân yêu thương”  tổ chức vào tối ngày 25/01.

Đây là phần quà ý nghĩa của các nhà hảo tâm gửi đến các em thiếu nhi vùng cao nhân dịp tết nguyên đán cổ truyền, nhằm khích lệ động viên các em thiếu nhi dân tộc có ý chí vươn lên học tập tốt.

Hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự quan tâm kịp thời của tổ chức Đoàn – Hội – Đội góp phần thực hiện an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ nhất là nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.