• Loading...
 
Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với CLB Kết nối yêu thương TP. Hồ Chí Minh tặng quà tại xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên
Ngày xuất bản: 22/10/2020 9:44:00 SA
Lượt xem: 5257

 Ngày 20/10/2020, Câu Lạc bộ Kết nối yêu thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức lễ trao tặng 3 công trình phụ và quà mùa đông ấm cho học sinh điểm trường thôn Thác Tiên, xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Đây thực sự là công trình đầy ý nghĩa cho học sinh vùng cao thôn Thác Tiên, xã Mỏ Vàng trước thềm mùa đông sắp tới.

Đơn vị tài trợ và Lãnh đạo Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái trao 12 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Câu Lạc bộ Kết nối yêu thương Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao tặng 3 công trình phụ gồm 02 nhà vệ sinh, 01 nhà tắm, 70 xuất quà mùa đông ấm, 70 đôi dép cho các cháu học sinh, tặng 04 xuất quà cho thầy cô giáo tại điểm trường thôn Thác Tiên với tổng giá trị trên 100 triệu đồng.

Anh Tạ Đình Quý – Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Mỏ Vàng cho biết: “Điểm trường Thác Tiên có 70 học sinh. Đời sống người dân nơi đây còn nhiều thiếu thốn, không có điều kiện chăm lo cho con em. Nhờ sự giúp đỡ của CLB Kết nối yêu thương và các mạnh thường quân mà điểm trường của thầy và trò chúng tôi khang trang hơn trước, một số em nhà ở xa có phương tiện đến trường. Tôi rất trân trọng tấm lòng của các thành viên rất ý nghĩa dành cho học sinh nghèo vùng cao, đây sẽ là nguồn động lực lớn để tiếp sức cho các em đến trường”. Đồng hành với học sinh nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn là phương châm mà CLB Kết nối yêu thương Hồ Chí Minh hướng đến trong thời gian tới.

 

Hoàng Chinh

THƯ VIỆN VIDEO