Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái phối hợp trao tặng sân chơi và tặng quà cho thiếu nhi vùng cao.
Ngày xuất bản: 28/08/2023 3:20:00 CH

Ngày 26 và 27/8 Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái và Trung tâm giáo dục Phoenix Group Hà Nội đã trao tặng cho trường mầm non Kang Kỷ, xã suối Giàng, huyện Văn Chấn và trường mầm non Hoa Mai xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu: 2 bộ thiết bị sân chơi ngoài trời và 12 thiết bị đồ chơi trong nhà; trao tặng 2 ti vi, 10 tủ sách; thẻ học Tiếng Anh và 20 suất quà tặng, học bổng… với tổng kinh phí trên 40 triệu đồng.

Đại diện hai đơn vị trao quà, học bổng tại trường mầm non Hoa Mai, xã Phình Hồ, Trạ Tấu

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm cụ thể hóa nội dung của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII về công tác bảo vệ chăm sóc, giúp đỡ thiếu niên nhi đồng. Thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn, Đội, các nhà hảo tâm, góp phần giúp các em phát triển toàn diện về tinh thần, thể chất và mang lại niềm vui lớn trước thềm năm học mới cho các em học sinh vùng cao.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trao quà và học bổng cho các em trường mầm non Kang Kỷ, xã Suối Giàng, Văn Chấn

Đại diện Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi trao học bổng cho thiếu nhi

Các em thiếu nhi đang vui chơi thiết bị vui chơi mới được tặng

Các em rất vui khi có thêm các thiết bị vui chơi mới