Tổ chức Giao lưu tuyên truyền nâng cao nhận thức về hội nhập quốc tế năm 2019.
Ngày xuất bản: 11/06/2019 5:27:00 CH

Tối 9/6, tại Trường Quân sự tỉnh, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Giao lưu tuyên truyền nâng cao nhận thức về hội nhập quốc tế cho 75 chiến sỹ "nhí" đang tham gia Học kỳ trong quân đội đợt 2- 2019.

Tại đây, các em đã được giao lưu tìm hiểu, nâng cao nhận thức về hội nhập quốc tế của Việt Nam dưới hình thức thi rung chuông vàng với các câu hỏi đa dạng tìm hiểu về sự hình thành và phát triển của ASEAN; về văn hóa truyền thống, bản sắc dân tộc, phong tục tập quán và đời sống cộng đồng các quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Các bạn trẻ cũng được tìm hiểu sâu về kiến thức nền tảng hội nhập quốc tế, hội nhập ASEAN của Việt Nam với các quốc gia trên thế giới.

Hoạt động  góp phần tuyên truyền, phổ biến những thông tin về sự hình thành và phát triển cộng đồng ASEAN, trang bị kỹ năng cho đoàn viên thanh niên về hội nhập quốc tế; đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, nơi giao lưu, học hỏi của các bạn trẻ trong việc tìm hiểu văn hóa truyền thống, bản sắc dân tộc của mỗi quốc gia.