Giao lưu tuyên truyền, nâng cao nhận thức về hội nhập Quốc tế năm 2019
Ngày xuất bản: 06/06/2019 9:31:00 SA

Ngày 30/5/2019, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình Giao lưu tuyên truyền, nâng cao nhận thức về hội nhập Quốc tế năm 2019 với sự tham gia của gần 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên và 20 thí sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh.

Thí sinh tìm hiểu về Hội nhập Quốc tế

Tại chương trình, Đoàn viên thanh thiếu niên và các thí sinh dự chương trình được giao lưu tìm hiểu, nâng cao nhận thức về hội nhập quốc tế của Việt Nam dưới hình thức thi rung chuông vàng, trả lời các câu hỏi với nội dung đa dạng, tìm hiểu về sự hình thành và phát triển của ASEAN; về văn hóa truyền thống, bản sắc dân tộc, phong tục tập quán và đời sống cộng đồng các quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Đây là hoạt động góp phần tuyên truyền, phổ biến những thông tin về sự hình thành và phát triển cộng đồng ASEAN, trang bị kiến thức, kỹ năng cho đoàn viên thanh thiếu niên về hội nhập quốc tế; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, nơi giao lưu, học hỏi của các bạn trẻ trong việc tìm hiểu văn hóa truyền thống, bản sắc dân tộc của mỗi quốc gia.

Bích Hậu